Post by lqsang1995 » Mon Feb 20, 2017 12:52 pm

Thú vui hòn non bộ là thú chơi tao nhã, đẳng cấp với các bạn có tâm hồn phóng khoáng, yêu vạn vật thiên nhiên, thích hòa tâm hồn vào vạn vật thiên nhiên. Thắc mắc “hòn non bộ đẹp tuyệt vời nhất quốc tế nằm ở đâu, thi công hòn non bộ ra sao” vẫn luôn luôn được chú ý bậc nhất trong danh sách tìm kiếm những từ khóa liên quan đến hòn non bộ.

Trước đó, hòn non bộ đẹp chỉ được thiết kế trong các khoảng sân rộng của những tỷ phú kín cổng cao tường, chùa chiền hoặc miếu mạo, thì nay hầu như là nơi đâu cũng có: Công viên, nhà hàng, siêu thị, khách sạn, các quán cafe & nhà dân thì từ thành thị đến thôn quê.

Image

Trước tiên, chúng ta cần phải biết hòn non bộ là sản phẩm thực tế giả sơn lấy thiết kế tượng trưng từ các ngọn núi ngoài đời thực. Hơn nữa, các kiến trúc sư thiết kế dáng vẻ khác biệt và tô vẽ trang trí sao cho ưa nhìn, hợp tử vi nhất với chủ nhà.

Hòn non bộ đẹp là việc phối kết hợp hài hòa giữa hình dáng núi, vật trang trí cùng cảnh quan xung quanh ngôi nhà.

Với từng người, quan điểm về cái đẹp khác nhau, cũng cho nên vì thế mà mỗi địa phương không giống nhau sẽ có những ý kiến khác nhau về hòn non bộ đẹp nhất thế giới.

Ở đất nước ta, các mẫu hòn non bộ được thích thú & cho là đẹp tuyệt vời nhất bao gồm:

Image

Hòn non bộ cho sân vườn rộng

Nếu sở hữu khung cảnh rộng, hòn non bộ có kích thước lớn cùng cảnh sắc thiết kế cao là gợi nhắc tuyệt đối hoàn hảo. Nó sẽ là điểm khác biệt cho không gian thiết kế bên ngoài nhà bạn.

Hòn non bộ nhỏ

Thiết kế hòn non bộ tiểu cảnh có kích thước nhỏ nhưng vẫn tạo ra ấn tượng bởi kiểu dáng khá độc đáo cộng với vẻ đẹp đầy hấp dẫn. Thường các hòn non bộ nhỏ hay được bố trí ở góc cạnh sân hoặc trong nhà làm cho căn nhà có điểm nhấn.

Hòn non bộ thác ghềnh

Không chỉ bao gồm núi, cây, tượng trang trí, thác ghềnh là điểm đặc biệt quan trọng khiến những hòn non bộ đẹp nhất quốc tế làm cho vẻ lôi cuốn, sinh động hơn rất nhiều.

Image

Hòn non bộ phối hợp bể bơi

Quanh bể bơi phong cách hoặc những khu resort, khách sạn thường có khá nhiều hòn non bộ đẹp. Đây chính là những điểm gây chú ý mọi ánh nhìn với không gian mát mẻ, một ý kiến tuyệt vời nhất đầy sự thẩm mỹ cho không gian thiết kế bên ngoài.

Hòn non bộ mini để bàn

Hòn non bộ mini để bàn hướng về vẻ đẹp tinh xảo, nhẹ nhàng không phô trương tại nhiều không gian không giống nhau như: bàn phòng tiếp khách, văn phòng, shop, sảnh tòa nhà,...

Image

Trên đây là các phong cách hòn non bộ đẹp nhất hiện tại được ưa thích. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể đọc thêm các hòn non bộ khác tùy theo ý muốn.

Thế nhưng, mọi phong cảnh trang trí đều phải sở hữu một sự chân thành và ý nghĩa không giống nhau, mang yếu tố tử vi phong thủy nên bạn cần đặc biệt để ý khi thiết kế cũng như xây dựng.

Ngoài ra, tại những quốc gia khác phổ biến mô hình trang trí này như: Nhật Bản, China,... hòn non bộ đẹp tuyệt vời nhất hiện tại cũng được rất đông người quan tâm và khám phá.

Lo de nha cai win2888


New member

Posts

Joined
Thu Jan 19, 2017 2:37 pm
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests