Post by dulich123 » Thu Jan 10, 2019 5:45 pm

Bến Tre là một trong những tỉnh miền tây đang ngày một phồng hoa, nhờ thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh, du lịch Bến Tre đang được nhiều đơn vị khai thác, đưa du khách đến thăm quan du lịch sinh thái, miệt vườn tại tỉnh này.
Bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan đến địa điểm thăm quan tại Bến Tre >>> https://dulichviet.net.vn/dia-diem-du-lich/ben-tre

Image
Về mặt địa lý, Bến Tre nằm giữa hai nhánh chính của sông Tiền Giang, bản thân nó là một trong hai nhánh chính của sông Mê Kông. Ranh giới phía bắc của tỉnh được hình thành bởi khóa học chính của Tiền Giang, trong khi ranh giới phía nam của tỉnh được hình thành bởi chi nhánh lớn nhất của Tiền Giang (tách khỏi Tiền Giang ngay phía thượng nguồn từ tỉnh Bến Tre).

Địa hình Tỉnh Bến Tre.

Bến Tre thường bằng phẳng, với một số đặc điểm địa hình đáng ngạc nhiên như cồn cát và thành tạo đá độc đáo. Có rất nhiều đất nông nghiệp tận dụng diện tích đất dồi dào của nước ngọt và đất phù sa. Đây là nơi có hệ thống sông đa dạng và phức tạp, các kênh và kênh nước quanh co.

Khí hậu Bến Tre.

Thời tiết ở Bến Tre thường là gió mùa nhiệt đới với nhiệt độ trung bình cao từ 26 đến 27oC. Mùa mưa thường bắt đầu vào tháng Năm và kéo dài đến tháng Mười. Khí hậu này cung cấp cho tỉnh nhiều loại trái cây, cây cối và động vật, nhiều trong số đó là những loài quý hiếm.

Du lịch Bến Tre.

Có mạng lưới sông, kênh phức tạp, Bến Tre có lợi thế để phát triển du lịch sinh thái Bến Tre với nhiều vườn trái cây xanh. Bến Tre là vựa lúa của đồng bằng sông Cửu Long. Có các sản phẩm nông nghiệp như gạo, ngô, dứa, mãng cầu, táo sao, sầu riêng, xoài, nhãn, và nhiều hơn nữa. Cây công nghiệp là thuốc lá, mía và bông. Đặc biệt, Bến Tre là quê hương của dừa. Nó được biết đến với kẹo dừa Bến Tre, Vườn cây cảnh Cây Môn.

Các địa điểm nổi tiếng khác là Khu bảo tồn chim Mỹ Hòa, Côn Phụng (Hillock of the Coconut Tôn giáo), Khu bảo tồn chim Vam Ho, Chùa Viên Minh.

Lễ hội nhà thờ Phú Lệ dành riêng cho tinh thần của vùng đất. Nó thường diễn ra hai lần trong một năm: Lễ Kỳ Yên được tổ chức vào ngày 18 và 19 tháng 3 âm lịch để cầu nguyện cho gió và mưa; Nghi lễ Cầu Bông, để cầu nguyện cho mùa màng tốt lành, được tổ chức vào các lễ hội bao gồm lễ rước và cầu nguyện tận hiến cho tinh thần làng, người đã dạy cho cư dân cách trồng cây hữu ích.

Cách Đi Du Lịch Bến Tre.

Bến Tre cách Mỹ tho 14km và cách thành phố Hồ Chí Minh 85km. Quốc lộ 60 và 57 lần lượt nối tiếp các tỉnh Trà Vinh và Tiền Giang. Bến Tre được coi là tỉnh đảo có thể tiếp cận bằng phà từ Mỹ Tho. Du khách có thể ghé thăm Bến Tre bằng tàu cao tốc.
Hiện công ty du lịch việt đang tổ chức nhiều tour du lịch về với miệt vườn, để biết thêm thông tin tour ưu đãi,
quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi địa chỉ trên website >>> https://dulichviet.net.vn/

G9!


Newbie

Posts

Joined
Fri Jan 04, 2019 5:47 pm
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests