Post by dulich123 » Sat Jan 05, 2019 6:09 pm

Tỉnh Kiên Giang nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long miền nam Việt Nam. Nó được biết đến để đánh cá và trồng lúa. Tỉnh lỵ là Rạch Giá, cách thành phố Hồ Chí Minh 250 km. Ngày nay, du lịch Kiên Giang đang dần phát triển, nhiều địa điểm du lịch Kiên Giang đang được cộng đồng phượt thủ và công ty tour du lịch đang khai thác như Rạch Giá, Phú Quốc. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm du lịch kiên giang tại đây.

Kiên Giang giáp với tỉnh An Giang ở phía đông bắc, Cần Thơ và Hậu Giang ở phía đông, Bạc Liêu ở phía đông nam và Cà Mau ở phía nam, và tỉnh Campuchia của Campuchia (với biên giới 54km) ở phía tây, vịnh Thái Lan ở phía tây nam (với bờ biển 200km).

Địa hình Kiên Giang.

Kiên Giang là sự đa dạng về địa hình, từ địa hình vùng thấp, đồi núi nội địa và vùng núi của đảo. Ngoại trừ miền núi Hà Tiên, Hòn Đất Kiên Lương, địa hình nội địa tương đối bằng phẳng, thấp hơn từ Đông Bắc đến Tây Nam: Đông Bắc có độ cao trung bình 0,8 - 1,2m; phía Tây Nam có độ cao trung bình từ 0,2 đến 0,4m. Quần đảo có địa hình phức tạp, bao gồm nhiều đảo và núi nằm rải rác trên bề mặt các huyện của Phú Quốc và huyện Kiến Hải.
Image
Khí hậu Kiên Giang.

Nằm ở vĩ độ thấp cạnh biển, tỉnh Kiên Giang có khí hậu nhiệt đới đại dương; do đó, đặc điểm chung là mưa nóng và ẩm theo mùa. Nhiệt độ trung bình là 27oC. Nó cao nhất vào tháng 4 (29oC) và thấp nhất vào tháng 1 (25,6oC). Số giờ nắng trung bình là khoảng 2.500 giờ mỗi năm. Có hai mùa riêng biệt: mùa mưa là từ tháng 4 đến tháng 11, mùa khô là từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau Nhìn chung, khí hậu khá thuận lợi ở Kiên Giang: thiên tai ít hơn, không có bão nhiệt đới trực tiếp. Nó không lạnh và ánh sáng và nhiệt độ khá phong phú để sống và sản xuất.

Ngành Du Lịch Kiên Giang.

Kiên Giang có đồng bằng, ruộng lúa màu mỡ, rừng tràm và rừng ngập mặn. Vùng ven biển Kiên Giang đã được xác định là một ngư trường chính. Biển ở đây rất phong phú các loài cá tốt như cá thu, cá mập, cá xanh, cá chép và tôm. Nước mắm chất lượng cao của tour du lịch Phú Quốc nổi tiếng ở Việt Nam và nước ngoài. Nước mắm này có mùi đặc biệt tốt vì nó được làm từ một loại cá nhỏ, ca ca com, với hàm lượng protein cao.

Tỉnh được thiên nhiên ưa chuộng với những danh lam thắng cảnh như Hà Tiên và đảo Phú Quốc. tour du lịch Hà Tiên là một khu du lịch ven biển cung cấp một số địa điểm đẹp và thú vị để khám phá bao gồm Đền Thạch Động, Đền Mạc Cửu và Đông Hồ, còn được gọi là Hồ Đông, nhưng thực ra là một vịnh của sông Giang Thành. Hà Tiên cũng có nhiều bãi biển nổi tiếng, bao gồm Mũi Nai, Bãi Hòn, và Bãi Dương. Có lẽ hấp dẫn nhất trong số các bãi biển là Bãi Hòn Trầm và Bãi Dương; Cả hai đều có những lùm dừa cát vàng.

Người dân Kiên Giang rất tự hào về Phú Quốc - hòn ngọc và một hòn đảo thường xanh. Nằm trong vịnh Thái Lan, cách Hà Tiên 45km, cách Rạch Giá 120km bằng đường biển, Phú Quốc là một huyện đảo của tỉnh Kiên Giang. Đây là hòn đảo lớn nhất ở Việt Nam, có diện tích tự nhiên là 59 km, với chiều dài 50km, trong đó diện tích rộng nhất là 25km, 99 ngọn đồi từ phía bắc đến phía nam của đảo. Hòn đảo này có tiềm năng du lịch và hải sản lớn. Do đó, nó được coi là một viên ngọc của vùng biển phía Nam.

Các địa điểm nổi tiếng khác bao gồm Đền và Lăng mộ Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trúc ở Rạch Giá, Chùa Tam Bảo, Khu bảo tồn chim, Chùa Tân Hội và Lăng Mạc Cửu. Lễ kỷ niệm Nguyễn Trung Trúc được tổ chức hàng năm từ ngày 26 đến 28 tháng 8 âm lịch. Ông cống hiến để chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược để bảo vệ đất nước. Trước khi mất mạng, ông đã đưa ra tuyên bố rất nổi tiếng này, Chỉ khi tất cả các loại cỏ ở Việt Nam được kéo lên sẽ không còn người Việt Nam chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược Pháp.

Cách Đi Lại du Lịch Kiên Giang.

Rạch Giá cách Hà Tiên 92km, cách Cantho 116km, cách Mỹ Thơ 18km và cách thành phố Hồ Chí Minh 250km. Bên cạnh đó, tỉnh sở hữu 3 sân bay: Rạch Giá, Phú Quốc và Hà Tiên. Từ thành phố Hồ Chí Minh, có các chuyến bay hàng ngày kết nối với Rạch Giá, và 28 chuyến bay mỗi tuần kết nối với Phú Quốc.
Mọi thôn tin đặt tour du lịch, bạn có thể xem thêm tại website công ty du lịch việt

G9!


Newbie

Posts

Joined
Fri Jan 04, 2019 5:47 pm
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests