Post by conan2509 » Sat Jan 06, 2018 11:22 am

Có tương đối nhiều nguyên nhân khiến chiếc laptop cũ giá rẻ của doanh nghiệp chạy chậm hơn khi đã hoạt động và sinh hoạt lâu ngày. Một số trong những Vì Sao đây chính chính là sự đòi hỏi về dung tích bộ nhớ RAM và ổ cứng của ứng dụng. Phần nhiều những phần mềm thời buổi này có dung lượng không xong tăng lên theo thời hạn. Ví dụ như với Windows 98, ổ cứng chỉ việc khoảng 200 megabytes thì trên Windows 7 số lượng ấy đã tăng gấp lên 100 lần. Tự hỏi chiếc máy tính nào mà không chậm đi nếu chúng ta không nâng cấp!


Dung lượng của những ứng dụng thì luôn luôn tạo thêm nhưng chiếc máy tính của công ty thì không được như vậy. Cũng tương tự thế, nếu như khách hàng cài đặt một trong những ứng dụng được tung ra trong năm 2014 vào một trong những cái máy tính đã được mua cách đây 4 năm (2010) thì việc chiếc máy tính của công ty chạy chậm đi, dù ít dù nhiều là chuyện tất yếu sẽ xảy ra.

Một vài bạn đã khắc phục việc máy vi tính chạy chậm bằng cách setup lại hệ điều hành của sản phẩm. Tuy nhiên, ngay sau thời điểm những ứng dụng mới được cài đặt thì cái máy tính lại trở nên chậm chạp do các nguồn khoáng sản đã biết thành hầu hết các ứng dụng mới chiếm. Để đáp ứng được nhu cầu về mặt bộ nhớ các ứng dụng thì bắt buộc họ phải nâng cao thêm phần cứng cho tương thích. Song, nếu nguồn kinh tế của bạn chưa thể phục vụ cho việc này thì bạn cần phải làm ra làm sao để nâng cao đc tình trạng chiếc máy tính của mình?

Newbie

Posts

Joined
Fri Mar 17, 2017 4:30 am
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests