Post by lqsang1995 » Mon Apr 03, 2017 3:54 pm

Chuyện khách hàng quên mật khẩu thường thấy ở win2888. Nhiều người đặt mật khẩu phức tạp vì sợ người khác hack được, cũng có khách hàng lâu ngày không đăng nhập cũng không vào được tài khoản. Chính vì thế bài viết này sẽ hỗ trợ khách hàng lấy lại mật khẩu như thế nào.

Đăng nhập vào tài khoản trên win2888 mà hiện thông báo “đăng nhập thất bại vui lòng kiểm tra tài khoản hoặc mật khẩu của bạn”. Thì có nhiều trường hợp xãy ra như đã nói ở trên.

Image

Quên mật khẩu đăng nhập vào win2888 phải làm thế nào để lấy lại được?

Khi đăng kí tài khoản win2888 bạn đã khai số điện thoại để bảo mật tài khoản. Hãy dùng số ddienj thoại đó để xác minh lại thông tin.

Đầu tiên xác minh số điện thoại.

Như đã nói ở trên bạn dùng số điện thoại đã đăng kí liên hệ với tổng đài của win2888.

Tiếp theo xác định ngày sinh

>>> Xem bài viết huong dan chuyen tien trong win2888 chi tiết thành công 100%.

Khi xác minh sood điện thoại xong phải xác minh đên ngày sinh vì tính bảo mật cao nên phải qua nhiều bước giúp bảo đảm tài khoản của khách hàng.

Lời khuyên dành cho người chơi là không nên đặt đúng ngày sinh của mình mà hãy đặt một ngày kỉ niệm hay ngày gì đấy đáng nhớ giúp tránh khoải những người quen biết có ý định trộm tài khoản của bạn.

Sau đó gửi thông tin cho win2888 sẽ xác minh tài khoản có trùng khớp hay không rồi hệ thông sẽ gửi cho bạn một mật khẫu bất kì.

Người chơi hãy dùng mật khẫu này dể đăng nhập và đổi sai mật khẩu sau khi đăng nhập thành công nhé.

>>> Win2888 lua dao đúng hay sai? Cần 1 sự thật.

Image

Thêm một thông tin bạn cần biết là nhà cái win2888 đã nâng cấp hệ thống bảo mật.

Nếu muốn lấy lại mật khẩu hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một mã code xác nhận qua điện thoại. Chính vì thế khách hàng nên điền đúng số điện thoại mình đang dùng để khi gặp trường hợp còn lấy lại được mật khẩu.

Hãy bảo mật những thông tin mà khách hàng đã đăng kí trên win2888 sẽ giúp cho khách hàng không bị trộm tài khoản một cách đáng tiết.

Lo de nha cai win2888


New member

Posts

Joined
Thu Jan 19, 2017 2:37 pm
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests