Post by lqsang1995 » Sat Feb 04, 2017 3:01 pm

Bây giờ trên thị trường có nhiều tạp hóa cung cấp card điện thoại bởi vì sự tăng vọt về số lượng người sử dụng điện thoại. Lợi dụng các đặc điểm đó hàng ngàn cá nhân lừa đão ngày càng nâng cao. Họ phân phối nhiều những loại card điện thoại với giá rẻ hơn nhiều so với thị trường nhưng lúc mua về sẽ chẳng thể dùng thẻ được.

Image

Với mánh lới tinh vi những tổ chức đã cướp đoạt nhiều tài sản, làm cho người dùng ngày một không tin tưởng khi mua thẻ cào bằng giấy. Đa số các bạn đề đạt tại sao mua thẻ Mobifone mệnh giá 500k nhưng lúc nạp chỉ nhận được 20k. Người dùng càng ngày càng ko biết phải mua thẻ viettel ở đâu uy tín, hay các đại lý phân phối thẻ cào cũng ko biết phải mua thẻ mobifone hay mua thẻ vinaphone ở đâu để đảm bảo an toàn cho họ và cho người mua của họ.

Image

Vì vậy hôm nay chúng tôi xin các bạn phương pháp nhận mặt thẻ cào giả mà hàng ngàn đối tượng đang sử dụng để lừa gạt chiếm đoạt tài sản.

Thứ nhất khách hàng có thẻ phân biệt bằng dạng hình bên ngoài của thẻ cào như sau:

Với thẻ cào thật sẽ được in chữ đậm, màu đẹp, rõ nét, hình bóng bẫy, tên của nhà mạng sẽ được in trên thẻ, ngoài ra trên thẻ còn phải được in cách nạp card, mệnh giá thẻ= sẽ được ghi rõ ràng. Mã số seri và lớp tráng bạc còn vẹn nguyên, hoàn chỉnh ko bị bung tróc.

Đối với thẻ cào giả sẽ ngược lại với thẻ cào thực bên cạnh đó mã số seri và lớp tráng bạc sẽ không còn nguyên lành dễ bị tróc vì được gián thủ công.

Image

Thứ 2 quý khách có thể rà soát bằng cách nạp thẻ cào trực tiếp tại nơi mình mua card ví như gặp vấn đề sẽ nói lập tức với nơi bán thẻ để họ có thể giải quyết chóng vánh.

Tuy nhiên, còn một bí quyết cực kì uy tín là quý khách có thể mua thẻ cào online trực tuyến mà nhà cung cấp trumthe.com đang cung ứng. Với hệ thống cung cấp thẻ cào online uy tín hàng đầu Việt Nam. Trumthe.com có cung cấp mọi loại thẻ cào giành cho các bạn muốn mua thẻ gate trực tuyến hay mua thẻ vcoin online nhanh chóng và uy tín đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lo de nha cai win2888


New member

Posts

Joined
Thu Jan 19, 2017 2:37 pm
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests