Post by apatiu » Sat Jul 21, 2012 12:00 am

เราสร้าง store ที่สองขึ้นมา ต้องใส่ url เป็นยังไงเหรอครับ แล้วสินค้านี่มันจะแยกได้ว่าของ store ใหน แสดงหรือไม่แสดง ใช่มั้ยครับผม

มือใหม่นะครับ
ขอบคุณครับ

Newbie

Posts

Joined
Fri Jul 20, 2012 11:58 pm

Post by apatiu » Sun Jul 22, 2012 12:44 am

ขอบคุณครับจะลองไปศึกษาดูครับ

Newbie

Posts

Joined
Fri Jul 20, 2012 11:58 pm

Post by thakechi » Fri Jan 24, 2014 2:17 pm

สงสัยปนไม่เข้าใจเหมือนกันครับ. แต่ที่ลองๆดูก็เหมือนกับว่า
เรามี domain name เดียว แต่ว่าต้องการขายสิ้นค้าหลายอย่าง หลายประเภทอ่ะครับ...
ผิดถูก รอผู้เชี่ยวชาญมาตอบอยู่นะครับ..

ซ่อม-ขายอะไหล่มอเตอร์ไซค์
ซ่อม-ขายอะไหล่จักรยานยนต์
ซ่อม-ขายอะไหล่เวสป้า,บิ๊กไบค์
รับซ่อมคอมพิวเตอร์,โน๊ตบุ๊ค,โคราช
ซ่อม-ขายอะไหล่มือถือ
ซ่อม-ขายอะไหล่สมาร์ทโฟน,แท็บเล็ท,ไอโฟน,ไอแพด


Newbie

Posts

Joined
Wed Oct 30, 2013 1:23 pm
Location - Thailand

Post by amdev » Tue Feb 11, 2014 6:24 pm

ระบบ มัลติสตอร์ (Multistore) ใน opc ถ้าจะเปิดใช้งานต้องใช้โฮศต์ระดับ vps หรือโฮสต์ที่เราสามารถแก้ไขไฟล์ httpd.conf ได้ครับ
หรือใช้โฮศต์ที่เป็น cPanel ถึงจะจัดการได้ เพื่อแก้ documentroot ให้ชี้ไปที่ระบบหลัก

จากนั้นก็ค่อยแอดร้านค้าเพิ่ม เวลาแยกสินค้าหรือหมวดตอนเราสร้างมันจะมีให้ติ๊กเลือกว่าจะแสดงที่ร้านไหนได้ครับ

ร้านค้าออนไลน์
OpenCart Thailand Support Forum
How to Upgrade oc1.5 to 2.0.1.1
Upgrading OpenCart From v.1.4 or v.1.5 to V.2.2 Step by step


User avatar
Active Member

Posts

Joined
Fri Nov 27, 2009 3:40 pm
Location - Bangkok - Thailand
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests