Post by JoyceParker » Thu Feb 21, 2019 2:56 pm

Đồng hồ treo tường đẹp được người dùng ưa chuộng vì nó đem lại cho ngôi nhà sự đẳng cấp. Và Minh Tường chính là đơn vị cấp hàng chính hãng các loại đồng hồ loại này.

Không giống như đồng hồ chạy pin, đồng hồ treo tường đẹp chạy bằng năng lượng của vòng cót trữ năng lượng để hoạt động. Tuy chỉ hoạt động hoàn toàn bằng các bộ phận cơ khí nhưng đồng hồ quả lắc lại hoạt động rất hài hòa để mang lại thông tin vô cùng chính xác. Do đó khi khách hàng băn khoăn tìm mua đồng hồ treo tường Nhật Bản chính hãng đẹp, cao cấp ở tại TPHCM, Hà Nội thì thường ghé qua cửa hiệu của chúng tôi để tìm hiểu những kiến thức bổ ích cho mình.

Tìm hiểu về đồng hồ quả lắc treo tường chạy máy cơ có tại cửa hàng đồng hồ Minh Tường

Để làm được điều này thì đồng hồ treo tường đẹp được cấu tạo như sau
Cấu tạo của đồng hồ quả lắc chạy bằng máy cơ chủ yếu được cấu tạo như sau:
- 1 quả lắc được treo trên sợi dây để quay ròng rọc hoặc dây tóc.
- 1 neo hay còn gọi là bộ thoát để cung cấp xung thời gian giữ cho con lắc tiếp tục di chuyển qua lại.

Cấu tạo của đồng hồ quả lắc chạy bằng cơ

- 1 bánh răng để điều chỉnh tốc độ năng lượng được cung cấp từ con lắc trên.
Bên cạnh đó thì một chiếc đồng hồ máy cơ còn có các bánh răng giúp các kim hoạt động đúng thời gian, mặt đồng hồ hiển thị, các kim chỉ giờ phút và kim giây.

Chỉ với cấu tạo đơn giản này, những chiếc đồng hồ treo tường đẹp này cho thời gian cực kỳ chính xác mà không có sai số nhiều như những chiếc đồng hồ chạy pin hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ máy cơ

Để có thể hoạt động bình thường và cho thời gian vô cùng chính xác như vậy thì đồng hồ treo tường đẹp ứng dụng nguyên lý bảo toàn năng lượng. Năng lượng không tự sinh ra hay mất đi mà chỉ biến đổi từ dạng này sang dạng khác. Đây chính là nguyên lý quan trọng nhất mà bất cứ chiếc đồng hồ treo tường đẹp nào cũng đang ứng dụng.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ cơ quả lắc

Cụ thể như sau: khi con lắc ở một độ cao nhất định nó sẽ tiềm ẩn một năng lượng nhất định. Năng lượng này sau khi quả lắc rơi xuống sẽ nhanh chóng chuyển thành động năng.

Tuy nhiên phải làm sao cho quả lắc này không dừng lại bởi mọi chuyển động sẽ nhanh lên do lực hấp dẫn của trái đất. Bởi khi quả lắc chuyển động nó gẩy một đòn bẩy làm cho các bánh răng di chuyển về phía trước với số lượng rất nhỏ trong mỗi vòng.

Image

Đồng hồ chạy cơ dựa theo nguyên lý bảo toàn năng lượng

Bộ phận bánh răng được lắp đặt trục điều khiển các bánh răng để giữ được thời gian. Mục đích là để tất cả các kim được đồng bộ hóa hay nói cách khác là kim phút được chuyển sang phải khi kim giây hoàn thành 60 di chuyển, tương thì kim phút cũng phải di chuyển kim ở tốc độ 1/60.

Với nguyên lý hoạt động như trê mà có những chiếc đồng hồ treo tường đẹp có thể chạy chính xác đến từng tích tắc. Chúng ta phải khâm phục sự thông minh của loài người đã tạo ra cỗ máy thời gian kinh ngạc và đáng ngưỡng mộ như như những chiếc đồng hồ quả lắc này.

Tuy nhiên hiện nay, bộ máy cồng kềnh của những chiếc đồng quả lắc chạy máy cơ này khiến cho nhiều người không quen sử dụng như những đồng hồ pin bây giờ. Nhưng những chiếc đồng hồ quả lắc chạy máy cơ này lại thu hút sự chú ý của những người sành đồng hồ và thích chơi đồng hồ.
→ Dành cho những ai muốn tìm hiểu về đồng hồ treo tường Seiko: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho- ... ong/seiko/

Những chiếc đồng hồ này được ví như một biểu tượng của sự cổ kính và hoài cổ. Do đó những chiếc đồng hồ quả lắc chạy máy cơ trong thời hiện đại thường được trưng bày trong những nội thất nhà ở sang trọng mang phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

Hi vọng rằng một số thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn qua bài viết trên đây sẽ giúp được bạn đọc có cái nhìn cơ bản nhất về đồng hồ treo tường đẹp. Hiện tại hai hệ thống cửa hàng đồng hồ Minh Tường watch của chúng tôi đang phân phối và bày bán rất nhiều mẫu đồng hồ quả lắc chạy cơ, chạy pin của Nhật, Mỹ và Đức.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin kỹ hơn về dòng sản phẩm này. Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Minh Tường watch của chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khiến bạn hài lòng. Khi bạn được trải nghiệm các dịch vụ cũng như ngắm nhìn những chiếc đồng hồ quả lắc đẹp và đẳng cấp nhất tại đây.
Last edited by JoyceParker on Thu Apr 04, 2019 7:57 pm, edited 1 time in total.

Newbie

Posts

Joined
Thu Feb 21, 2019 2:54 pm

Post by OSWorX » Thu Feb 21, 2019 3:19 pm

JoyceParker wrote:
Thu Feb 21, 2019 2:56 pm
.. i must fetch a price each time an article is displayed.
Is it possible to do that with Open Cart ?
Yes, this is possible.
Simply create a new extension which fetch the price from the other database.
But doing so each time may overload the system when you have many visitors.

Forum Rules [en]: viewtopic.php?f=176&t=200480
Forumregeln [de]: viewtopic.php?f=37&t=114208
Commercial Request: viewforum.php?f=88

Image Image Image


User avatar
Guru Member

Posts

Joined
Mon Jan 11, 2010 10:52 pm
Location - Austria
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 21 guests