Post by Ngocsang2017 » Tue Nov 14, 2017 4:36 pm

Là một trong những quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh, quận 7 nổi tiếng với những toà nhà cao chọc trời và là miền đất hứa đối với người dân Thành Phố. Nếu đang quan tâm đến khu vực này thì bạn nhất định phải tìm hiểu về tình hình mua bán nhà đất tại quận 7 qua website https://bannhaquan7.co/

Quận 7 là mảnh đất giàu tiềm năng về bất động sản

1. Vị trí và tiềm năng nhà đất tại quận 7

Nằm ở phía Nam của TP Hồ Chí Minh, quận 7 giáp với Nhà Bè, quận Bình Chánh, quận 4, quận 8,… Nhờ vị trí này mà giao thông của quận 7 vô cùng thuận lợi. Không chỉ đường bộ, giao thông đường thuỷ cũng rất phát triển. Đây cũng là lý do khiến cho kinh tế nơi này hoạt động sôi nổi nhất nhì Thành Phố.
Image
Tại đây tập trung rất nhiều dự án bất động sản lớn như Him Lam, Sunrise city, Phú Mỹ Hưng,… Nhờ có tiện ích bậc nhất và cơ sở hạ tầng cao cấp, quận 7 trở thành mảnh đất đầy tiềm năng cho thị trường.

Giá nhà đất quận 7 thời gian qua đang có chiều hướng gia tăng. Vì vậy, thật không quá khi nói rằng cứ có nhà quận 7 là đại gia.

2. Thực trạng mua bán nhà đất tại quận 7

Nhờ có một loạt các dự án sắp được đưa vào sử dụng như Lux City, Sunrise city, Everich III,… mà thị trường giao dịch mua và bán nhà đất tại quận 7 ngày càng sôi động.
Xem thêm chi tiết tại website http://bannhaquan7.co/duoi-2-ty

Chính vì có tới hàng chục ngàn căn hộ mới sẵn sàng chờ đón những chủ nhân thật sự nên các chủ đầu tư cũng mạnh tay giảm giá căn hộ để hút khách. Thêm nữa, các chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra cũng vô cùng hấp dẫn.
Image
Cụ thể, một vài dự án lớn như Sunrise city hay Everich III giá căn hộ đã được giảm tới 50%. Theo đó, giá của một căn hộ cao cấp còn khoảng 40 triệu/m2. Mức giá này tương đương với giá nhà đất khu vực Đông Sài Gòn.

Đây cũng được xe như cú hích giúp thị trường mua bán sôi động hơn. Tổng lượng giao dịch đã tăng lên khoảng 70%. Riêng quý II năm nay, tổng lượt giao dịch đã lên tới hơn 3000 lượt. Riêng giao dịch mua bán chung cư giá rẻ đã chiếm 75%.

Ở các đường Bùi Văn Ba, Huỳnh Tấn Phát, tình trạng bán nhà trong hẻm cũng khá phổ biến với mức giá giao động từ 500 triệu – 1 tỉ/căn.

Có thể nói chất lượng và giá cả chính là những yếu tố hàng đầu khiến tình hình mua bán nhà đất tại quận 7 trở nên hấp dẫn đến vậy. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào mảnh đất màu mỡ này thì chắc hẳn bạn sẽ kiếm được một món hời lớn. Còn nếu bạn có nhu cầu ở thực thì đây cũng là một lựa chọn không tồi. Dù thế nào bạn vẫn là người có lợi.

User avatar
Newbie

Posts

Joined
Wed Nov 08, 2017 5:49 pm
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests