Page 1 of 1

các tiêu chí để chọn mua két sắt có chất lượng tốt

Posted: Tue Oct 03, 2017 11:32 pm
by hala0010
những tiêu chí để chọn mua két sắt có chất lượng tốt
Khi mua két nên kiểm tra độ đường nét khít của cánh cửa két, độ mịn của nước sơn, độ sắc nét của két... và đặc biệt là nên chọn mua mua két của những thương hiệu uy tín và có đầy đủ giấy chứng nhận hàng chuẩn : CE, UL, ETL
1. Khối lượng của két
Không phải két sắt trọng lượng lớn mới là đảm bảo vì hiện giờ có quá nhiều loại két rất nặng vì cát bên trong, chứ nguyên vật liệu cấu tạo két thì lại được chế tạo bằng tôn rất mỏng và mỏng tới mức chỉ cần dùng vật nhọn bình thường như mũi kéo,.v..v .. là đã phá nát được két.
2. Chất liệu
Tất cả những loại két hiện nay là được làm từ tôn. Các loại tôn mỏng và kém chất lượng thì Khi vận dụng được một khoảng thời gian ngắn sẽ bị tróc sơn và két dễ bị phá bởi vật nhọn thông thường.
3. Thể tích bên trong lưu trữ
Có khá nhiều loại két tuy có có kích thước bên ngoài rất to, nhưng kích thước bên trong thể tích bên trong lại nhỏ vì phía trong giữa 2 lớp tôn lại rất nhiều ...cát. Do đó, tuy trông bên ngoài thì những loại két này có kích cỡ rất lớn và rất ...nặng nhưng thể tích để áp dụng lưu trữ lại rất bé, không thể đáp ứng được điều cần thiết của người dùng. Khi mua két, quí khách phải lưu ý đến size phía trong hoặc thể tích lưu trữ.


nguồn: thegioivaigiasi