Post by xuongmay » Wed Sep 13, 2017 12:37 am

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện năng cho việc chiếu sáng của các doanh nghiệp là rất lớn, để đáp ứng điều đó các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng công nghiệp đã ra đời. Chúng đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp tù tiết kiệm điện năng cho quá trình sử dụng, đến tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Sau đây là những thông tin về đèn chiếu sáng công nghiệp mà chúng tôi thu thập được, hi vọng sẽ là gợi ý tốt cho những ai có nhu cầu mua và sửu dụng.
Image

Ưu điểm của đèn chiếu sáng công nghiệp
Đèn chiếu sáng công nghiệp được biết đến với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng đèn chiếu sáng truyền thống khác. Dựa vào những ưu điểm sau đây đã giúp cho các doanh nghiệp tin và sử dụng chúng:

Giảm chi phí về điện năng: Sử dụng đèn led chiếu sáng sẽ giúp bạn giảm điện năng tiêu thụ đến 80% so với bóng đèn truyền thống có cùng công suất. Vì thế sẽ giảm được một số tiền điện rất lớn cho các doanh nghiệp, đồng thời góp phần hạn chế việc quá tải điện năng cho nhà nước. Không những tiết kiệm điện mà khi sử dụng đèn led bạn còn có giảm được chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ của đèn chiếu sáng công nghiệp cao: Bóng đèn được sản xuất theo công nghệ led có tuổi thọ từ 35000h-50000h. Cao hơn bóng đèn đèn sợi đốt 2-2.5 lần, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền trong việc mua vật tư thay thế.

Image

Cường độ ánh sáng: Ánh sáng của đèn led chiếu sáng công nghiệp đảm bảo được nhu cầu sử dụng ở cường độ cao, diện tích chiếu sáng được chiếu sáng hoàn toàn. Sau một thời gian dài sử dụng hiệu suất ánh sáng không hề giảm đây là ưu điểm vượt trội của dòng đèn này.

An toàn đối với người sử dụng: Đèn led công nghiệp có vỏ được sản xuất với tính năng chịu lực, bảo vệ được các linh kiện khỏi va đập bên ngoài trong quá trình sử dụng. Có bộ tản nhiệt tốt, hiệu suất tản nhiệt cao không làm tăng nhiệt của môi trường cũng như không gây cháy nổ.

Bảo vệ môi trường: Lượng khí thải CO2 ít hơn rất nhiều dòng bóng đèn sợi đốt hay bóng đèn metal, sử dụng đèn led công nghiệp góp phần bảo vệ môi trường hơn.

Image

Cách lắp đặt đèn chiếu sáng công nghiệp

Cách lắp đặt đèn chiếu sáng công nghiệp để có thể sử dụng hiệu quả nhất bạn cần phải chú ý những điểm sau:
• Lựa chọn số lượng đèn có công suất hợp lý, đảm bảo chiếu sáng toàn khu vực.
• Phương chiếu sáng không có vật cản, không tạo bóng trong khi chiếu sáng,
• Khoảng cách giữa đèn chiếu sáng đến người sử dụng phải đảm bảo, tránh gây chói mắt.
• Cần chú ý trong quá trình lắp đặt, đèn cần được cố định chắc chắn. Tuân thủ các quy định khi lắp đặt của nhà sản suất.
• Tránh lắp đặ nơi có độ ẩm cao cũng như chứa các chất dễ gây cháy nổ.

Để có thể sử dụng đèn chiếu sáng công nghiệp hiệu quả nhất, các doanh nghiệp cần lựa chọn hãng sản xuất có thương hiệu cũng như nơi bán hàng uy tín tại http://www.dennhaxuong.com/. Chỉ khi mua được sản phẩm tốt thì mới mang lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Newbie

Posts

Joined
Wed Sep 28, 2016 5:38 pm
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests