Post by lqsang1995 » Tue Feb 07, 2017 11:11 am

Những ngày đầu năm đã qua đi, quý khách lại bận bịu với hàng ngàn việc, tiếp tục cho các cuộc điện thoại trao đỗi khách hàng. Bởi vậy việc "tìm" thẻ cào cho dế yêu là việc không thể thiếu. Nhiều bạn nạp thẻ cào bằng cách thức "sắm" thẻ trực tiếp tại các cửa tiệm tạp hóa, cũng có rất nhiều bạn "tậu" thẻ cào qua mạng các bạn có thể xem tại http://trumthe.com/detail-news/ban-the- ... e-171.html hoặc "tậu" thẻ điện thoại bằng sms... và phương pháp thứ hai là việc dễ dàng, nhanh chóng nhất hiện nay.

Image

Chúng tôi trumthe.com là dịch vụ chuyên phân phối thẻ cào điện thoại trực tuyến với giá thấp hơn thị trường trong khoảng 10 - 20% tùy vào các loại mệnh giá, hơn nữa lúc "sắm" thẻ cào của trumthe.com quý khách sẽ nhận được chiết khấu cao, những giải thưởng cực kì hấp dẫn của trumthe.com và người dùng sẽ tích lũy đỗi quà nữa.

Mừng xuân 2017 chúng tôi đang mở đợt khuyến mãi khi mua thẻ cào tại website http://trumthe.com/detail-news/cach-tha ... i-166.html của chúng tôi.

Image

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi:

Độc nhất trong ngày 20/1/2017.

Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00′ đến 23h59′.

Mọi người đều có thể tham gia.

Khuôn khổ triển khai: Toàn quốc.

Image

Hình thức nạp thẻ: Quý khách có thể nạp thẻ cào điện thoại bằng ách tậu card điện thoại trực tiếp tại các shop tạp hóa. Ngoài ra anh chị có thể sắm thẻ cào điện thoại trực tuyến bằng paypal hoặc mua card điện thoại thanh toán qua internet banking. Ngoài loại thẻ viettel chúng tôi còn cung ứng các loại thẻ game trực tuyến giành cho anh chị em muốn mua thẻ vcoin vtc online các bạn có thể xem thêm tại http://trumthe.com/detail-news/mua-the- ... mastercard hay các bạn muốn mua thẻ gate fpt online mang giá tốt, chiết khấu cao tại http://trumthe.com/detail-news/mua-the- ... i-183.html.

Image

Hình thức sắm thẻ cào điện thoại trực tuyến rất tiện dụng, và dễ dàng cho nhiều người đang cực kỳ bận rộn với hàng ngàn việc.

Lo de nha cai win2888


New member

Posts

Joined
Thu Jan 19, 2017 2:37 pm
Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests