Post by Araxie » Wed Jul 04, 2018 10:34 pm

Như các bạn đã biết tặng quà là một tập tục có từ hàng ngàn năm nay. Cách đây hình ngàn năm đàn ông của các bộ lạc đã biết làm các món quà tặng để tặng cho những người phụ nữ của họ.
Hiện tại để chọn một món quà không hề khó nhưng không đồng nghĩa là ai cũng có những ý tưởng hay ho để thực hiện. Biết được khó khăn của mọi người hôm nay gốm sứ Hoàng Gia sẽ giới thiệu đến mọi người một bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng mà bất cứ đối tượng nào cũng muốn được nhận.

Image

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng đẹp và sang trọng gồm các sản phẩm bộ bàn ăn, âu đãi sứ, ấm chén sứ, ca tách sứ và lọ hoa. Là sản phẩm quà tặng quảng cáo của doanh nghiệp gửi tặng đến người tiêu dùng, khách hàng, đối tác nhân sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp, nhân sự kiện truyền thông quảng bá sản phẩm, tuyên truyền về thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp.

Image


Qùa tặng là Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng


Bộ quà tặng ấm trà tử sa Bát Tràng được làm từ chất liệu gốm đất đỏ một loại đất đặc trưng của Bát Tràng. Mỗi bộ ấm chén gốm tử sa mang trên mình những nét tinh túy riêng. Bên trong mỗi bộ đều được tráng một lớp men đặc trưng mà không nơi nào có tạo nên vẻ đẹp tinh tế của bộ bình trà ngay cả tại Bát Tràng cũng sẽ không có bộ thứ 2 y hệt. Sẽ là một quà rất độc đáo đây.

Image

Khi pha trà và và rót vào chén mọi người sẽ thấy được sự kết hợp rất ăn ý giữa màu men gốm của gốm và màu xanh của trà, chính sự hòa quyện này đã tạo nên phong cách trà đạo truyền thống Việt Nam. Ngày nay bộ ấm chén tử sa rất được nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp tinh tế toát ra từ bộ bình trà. Hoa văn đơn giản vẽ tay hoặc đắp nổi trên nền gốm đất đỏ, vì thế ấm chén gốm tử sa phù hợp với việc trưng bày trong khách ( trên bàn gỗ, bàn kính ) hoặc dùng ở sân vườn, phù hợp với cả những ngôi nhà cổ và sự hòa quện giữa cổ điển và hiện đại trong những căn nhà mới… khi được nhận một món quà như thế này chắc chắn người nhận sẽ rất trân trọng và họ cũng sẽ dễ sử dụng nó. Đặc biệt bộ ấm chén gốm tử sa có ưu điểm không bám nước chè. Mỗi lần sử dụng chỉ cần tráng nước nòng mà không cần rửa bề mặt lại trở nên nhẵn bóng, sạch sẽ. Kiểu dáng thiết kế cũng độc đáo và lạ mắt mỗi bộ ấm chén là một thể loại kiểu dáng khác nhau.

Một bộ sản phẩm gồm:1 Ấm, 6 chén, 1 đĩa ấm, 6 đĩa chén. Ngoài ra quý vị có thể đặt thêm 1 ống đựng tăm, 1 ống cắm dụng cụ pha trà, 1 bình đựng trà khô, 1 gạt tàn thuốc lá và mua thêm khay gỗ với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi nhận in logo lên ấm chén gốm Tử sa với nhiều màu sắc, biến mối sản phẩm thành một tặng phẩm vô giá nhân các hội nghị, ngày lễ tết, ngày kỉ niệm...
>Bài viết liên quan: http://www.audiotrip.org/forum/viewtopi ... =13&t=1852
Last edited by Araxie on Wed Jul 25, 2018 8:17 pm, edited 1 time in total.

Newbie

Posts

Joined
Wed Jul 04, 2018 9:54 pm

Post by Johnathan » Wed Jul 04, 2018 10:36 pm

Log into your account, and then click on "Your Downloads". The extension downloads will be listed in there. You can also use this direct link to get there:

https://www.opencart.com/index.php?rout ... t/download

Image
Image Image Image Image


User avatar
Global Moderator

Posts

Joined
Fri Dec 18, 2009 3:08 am

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests